Ngói PVC/ASA 7 sóng

Liên hệ Còn hàng
Ứng dụng sản phẩm: Sản phẩm tôn/ngói nhựa 4 lớp ASA/PVC Hợp Hưng rất phù hợp cho: Trang trại chăn nuôi. Nhà máy chế biến thuỷ, hải sản, sản xuất muối, sản xuất nước mắm. Nhà xưởng công nghiệp và dân dụng. Nhà máy phân bón, nhà máy hoá chất. Các công trình ven sông, ven biển. Nhà máy gạc...

Ứng dụng sản phẩm:

Sản phẩm tôn/ngói nhựa 4 lớp ASA/PVC Hợp Hưng rất phù hợp cho:

Trang trại chăn nuôi.

Nhà máy chế biến thuỷ, hải sản, sản xuất muối, sản xuất nước mắm.

Nhà xưởng công nghiệp và dân dụng.

Nhà máy phân bón, nhà máy hoá chất.

Các công trình ven sông, ven biển.

Nhà máy gạch, nhà máy nhiệt điện.

 Là loại tôn lợp cao cấp chịu được sự ăn mòn của phản ứng hóa học do các chất thải trong chăn nuôi gây ra. Tôn nhựa 4 lớp ASA/PVC Nhựa Hợp Hưng chịu được axit, muối biển, khí Co2 rơi xuống từ ống khói lò cao, … (chịu được nhiệt độ tới 70ºC).

Người sử dụng có thể làm dàn phun mưa để làm mát trang trại về mùa nóng mà không lo mái lợp bị rỉ sét như khi sử dụng tôn lạnh thông thường.

Ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm tôn, ngói nhựa 4 lớp ASA/PVC Nhựa 

Bền màu

Bề mặt sản phẩm tôn ngói nhựa ASA/PVC Hợp Hưng được phủ một lớp ASA ( loại nhựa chuyên dùng trong công nghiệp chế tạo oto, máy bay…) nên độ bền màu của sản phẩm đạt tới 25 năm.

Chống nóng

Do hiệu ứng nhà kính mà nhiệt độ những năm trở lại đây đã tăng cao đặc biệt là ở các khu đô thị và khu đông dân cư vì vậy chúng ta đang rất cần một vật liệu lợp phù hợp để khắc phục được tình trạng này. Sản phẩm tôn, ngói nhựa ASA/PVC Hợp Hưng hoàn toàn có thể giải quyết được vấn đề này nhờ lớp phủ ASA trên bề mặt sản phẩm cùng với tính dẫn nhiệt kém của nhựa, tấm lợp ASA/PVC Hợp Hưng có thể làm giảm nhiệt độ so với ngoài trời từ 5 đến 8oC.

Chống ồn

Do có cấu tạo 4 lớp nên dòng sản phẩm tôn, ngói nhựa ASA/PVC Hợp Hưng có khả năng chống ồn giảm tới 40dB so với các dòng sản phẩm tấm lợp kim loại thông thường.

Chống ăn mòn hóa chất

Do khả năng chống ăn mòn ưu việt, các phản ứng hóa học không thể xảy ra  ngay cả khi tấm lợp được nhúng trong dung dịch có tính ăn mòn liên tục trong 24 giờ. Sản phẩm tôn, ngói nhựa ASA/PVC không chỉ thích hợp dùng cho nhà dân mà còn phù hợp cho các khu công nghiệp công trình nhà máy hóa chất, mạ kim loại và cả những công trình ven biển.

Khả năng chịu trọng tải cao

Sản phẩm Nhựa Hợp Hưng có khả năng chịu trọng tải cao, co giãn thấp ngay cả khi chúng được sử dụng trong môi trường nhiệt độ khắc nghiệt từ – 3oC đến 50 oC. Các sản phẩm Nhựa Hợp Hưng không hề xuất hiện những thay đổi có thể thấy bằng mắt thường. Ở nhiệt độ cao lên đến 50 oC, các sản phẩm Nhựa Hợp Hưng không bị hư hại bề mặt hoặc nứt gãy.

Khả năng chống dột cao

Tấm lợp Nhựa Hợp Hưng có được thiết kế đặc biệt với các phụ kiện lắp đặt đồng bộ, thông minh đảm bảo tất cả các ốc vít cố định, không bị oxy hóa, tạo nên khả năng chống dột tuyệt đối.

Khả năng tự chống cháy

Ngói nhựa ASA/PVC và tôn nhựa ASA/PVC được sản xuất từ nhựa ASA, PVC cao cấp nên được xếp vào nhóm vật liệu không tự bắt cháy (tự tắt khi không có ngọn lửa). Vì vậy Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng tấm lợp Nhựa Hợp Hưng cho công trình của mình.

Thân thiện với môi trường

Thêm một điều mà chúng ta luôn quan tâm về các sản phẩm, đó là khả năng thân thiện với môi trường.Vì tất cả các sản phẩm của Nhựa Hợp Hưng đều không chứa amiang, các nguyên tố phóng xạ và có thể tái chế nên các dòng sản phẩm của Nhựa Hợp Hưng đều rất thân thiện với môi trường.

Lắp đặt thuận tiện và hiệu quả

Vì sản phẩm tấm lợp Nhựa Hợp Hưng có trọng lượng nhẹ và kích thước khổ lớn kết hợp với phụ kiện lắp đặt đồng bộ, thông minh giúp thời gian thi công lắp đặt được giảm đi đáng kể.

Công ty CP ĐT-XNK Vật Liệu Xanh xin trân trọng thông báo tới Quý Khách hàng về CHÍNH SÁCH MUA HÀNG như sau:

+ Tại các địa bàn đã có Nhà phân phối/Đại lý tiêu thụ của Công ty CP Vật liệu xanh, Công ty sẽ giới thiệu Quý Khách với Nhà phân phối/Đại lý tiêu thụ tại chỗ để Quý Khách được tư vấn, phục vụ một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí/thời gian vận chuyển.

+ Tại các địa bàn chưa có Nhà phân phối/Đại lý tiêu thụ của Công ty CP Vật liệu xanh thì Công ty sẽ trực tiếp tư vấn và phục vụ nhu cầu của Quý khách với Chất lượng dịch vụ tốt nhất, .

+ Trong trường hợp Quý Khách hàng có nhu cầu mua hàng cho các Công trình có giá trị lớn (trừ 200 triệu đồng trở lên), vui lòng liên hệ trực tiếp với Văn phòng Công ty để chúng tôi có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Quý khách với các điều khoản thỏa thuận.

CÔNG TY CP ĐT-XNK VẬT LIỆU XANH

ĐC: 658 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Q.12, Tp.Hồ Chí Minh

ĐT: 0911.469969 (Mr.Chỉnh) hoặc 0944.696688 (Mr.Hiếu)

Email: cskh@greenbm.vn

Công ty CP ĐT-XNK Vật Liệu Xanh xin trân trọng thông báo tới Quý Khách hàng về CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA như sau:

+ Hiện nay, toàn bộ các mức giá bán niêm yết đều chưa bao gồm Chi phí vận chuyển, tức là hàng sẽ được giao tại Nhà máy, Kho hàng hoặc tại Chành xe. Công ty CP Vật Liệu Xanh chịu trách nhiệm chi trả toàn bộ chi phí cho tới khi bốc xếp an toàn hàng hóa lên phương tiện vận tại tại Nhà máy, Kho hàng hoặc Chành xe.

+ Các chi phí vận chuyển phát sinh cho tới khi bốc xếp an toàn tại Điểm đến sẽ do Người mua chịu trách nhiệm thanh toán bao gồm: Chi phí vận chuyển, Chi phí dỡ hàng và các Chi phí khác có thể phát sinh trong quá trình vận chuyển.

+ Công ty CP Vật Liệu Xanh sẽ hỗ trợ cho Quý Khách hàng tìm kiếm/giới thiệu Phương thức vận chuyển và Nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất. Quyền quyết định cuối cùng thuộc về Người mua hàng.

+ Trong toàn bộ quá trình vận chuyển, nếu có phát sinh vướng mắc, Công ty CP Vật Liệu Xanh luôn bám sát và sẵn sàng hỗ trợ cho Quý Khách nhằm đảm bảo cho hàng hóa về tới nơi an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

CÔNG TY CP ĐT-XNK VẬT LIỆU XANH

ĐC: 658 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Q.12, Tp.Hồ Chí Minh

ĐT: 0911.469969 (Mr.Chỉnh) hoặc 0944.696688 (Mr.Hiếu)

Email: cskh@greenbm.vn

0983942247
popup

Số lượng:

Tổng tiền: