Tấm diềm hiên mái ngói

Liên hệ Còn hàng
Mô tả sản phẩm đang được cập nhật
Nội dung đang được cập nhật...

Công ty CP ĐT-XNK Vật Liệu Xanh xin trân trọng thông báo tới Quý Khách hàng về CHÍNH SÁCH MUA HÀNG như sau:

+ Tại các địa bàn đã có Nhà phân phối/Đại lý tiêu thụ của Công ty CP Vật liệu xanh, Công ty sẽ giới thiệu Quý Khách với Nhà phân phối/Đại lý tiêu thụ tại chỗ để Quý Khách được tư vấn, phục vụ một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí/thời gian vận chuyển.

+ Tại các địa bàn chưa có Nhà phân phối/Đại lý tiêu thụ của Công ty CP Vật liệu xanh thì Công ty sẽ trực tiếp tư vấn và phục vụ nhu cầu của Quý khách với Chất lượng dịch vụ tốt nhất, .

+ Trong trường hợp Quý Khách hàng có nhu cầu mua hàng cho các Công trình có giá trị lớn (trừ 200 triệu đồng trở lên), vui lòng liên hệ trực tiếp với Văn phòng Công ty để chúng tôi có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Quý khách với các điều khoản thỏa thuận.

CÔNG TY CP ĐT-XNK VẬT LIỆU XANH

ĐC: 658 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Q.12, Tp.Hồ Chí Minh

ĐT: 0911.469969 (Mr.Chỉnh) hoặc 0944.696688 (Mr.Hiếu)

Email: cskh@greenbm.vn

Công ty CP ĐT-XNK Vật Liệu Xanh xin trân trọng thông báo tới Quý Khách hàng về CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA như sau:

+ Hiện nay, toàn bộ các mức giá bán niêm yết đều chưa bao gồm Chi phí vận chuyển, tức là hàng sẽ được giao tại Nhà máy, Kho hàng hoặc tại Chành xe. Công ty CP Vật Liệu Xanh chịu trách nhiệm chi trả toàn bộ chi phí cho tới khi bốc xếp an toàn hàng hóa lên phương tiện vận tại tại Nhà máy, Kho hàng hoặc Chành xe.

+ Các chi phí vận chuyển phát sinh cho tới khi bốc xếp an toàn tại Điểm đến sẽ do Người mua chịu trách nhiệm thanh toán bao gồm: Chi phí vận chuyển, Chi phí dỡ hàng và các Chi phí khác có thể phát sinh trong quá trình vận chuyển.

+ Công ty CP Vật Liệu Xanh sẽ hỗ trợ cho Quý Khách hàng tìm kiếm/giới thiệu Phương thức vận chuyển và Nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất. Quyền quyết định cuối cùng thuộc về Người mua hàng.

+ Trong toàn bộ quá trình vận chuyển, nếu có phát sinh vướng mắc, Công ty CP Vật Liệu Xanh luôn bám sát và sẵn sàng hỗ trợ cho Quý Khách nhằm đảm bảo cho hàng hóa về tới nơi an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

CÔNG TY CP ĐT-XNK VẬT LIỆU XANH

ĐC: 658 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Q.12, Tp.Hồ Chí Minh

ĐT: 0911.469969 (Mr.Chỉnh) hoặc 0944.696688 (Mr.Hiếu)

Email: cskh@greenbm.vn

0983942247
popup

Số lượng:

Tổng tiền: